quy trình sản xuất đồng phục | tại công ty may hà vân

Spread the love

đồng phục không chỉ là phần của bộ trang phục mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và thương hiệu trong thế giới ngày nay. Chúng tôi thiết lập một quy trình sản xuất chặt chẽt và thiết kế, để đảm bảo rằng mọi chiếc đồng phục được sản xuất tại Công Ty hà vân đều đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thiết kế. Dưới là quy trình sản xuất đồng phục tại công ty chúng tôi, từ khi nhận đơn hàng đến khi giao sản phẩm cho khách hàng.

1. Giác sơ đồ, công đoạn thiết kế khuôn rập

Dựa vào các mẫu duyệt của khách hàng về kiểu áo, hình in/thêu, size áo, bộ phận thiết kế của Đồng Phục hà vân sẽ cho ra các bản khuôn rập cắt vải, cũng như xuất các file in/thêu, và các bộ phận thiết kế sẽ cho ra một sơ đồ cắt.

quy-trinh-san-xuat-dong-phuc.jpg
đi sơ đồ thiết kế nhảy size

2. phụ liệu công đoạn chuẩn bị

Tôi tiến hành đặt vải và các phụ kiện của áo như yêu cầu và màu vải, loại vải, số lượng áo, kiểu dáng áo…

Đối với những đơn hàng có màu sắc khác lạ so với những màu vải thông dụng, và phụ kiện thường mất khoảng 5-7 ngày.

quy-trinh-san-xuat-dong-phuc.jpg
nguyên phụ liệu vải

3. quy trình sản xuất đồng phục công đoạn trải vải

Chúng tôi tiến hành trải vải ra ở một bề mặt bằng phẳng khi nhập vải về kho. Ở công đoạn này, chúng tôi linh hoạt sẽ sử dụng trải vải bằng tay đối với những đơn hàng nhỏ hay trải vải bằng máy đối với những đơn hàng có số lượng lớn.

Thợ trải vải sẽ đảm bảo các mép vải phải được xếp đều nhau, phẳng phiu không bị nhăn nhúm trước khi tiến hành cắt vải.

công đoạn trải vải

4. Công đoạn cắt vải quy trình sản xuất đồng phục

Sau khi trải vải một cách ngay ngắn, các lớp vải chồng lên nhau phẳng phiu trên một bề mặt, chúng tôi tiến hàng cho sơ đồ cắt lên vải, và sau đó thợ cắt sẽ bắt đầu cắt vải theo sơ đồ này.

Cắt vải trong may đồng phục thường không dùng kéo mà dùng máy, vì vải thường được trải nhiều lớp. Do đó, thợ cắt vải cũng cần rất nhiều kinh nghiệm để không cắt xéo, cắt lệch, cắt sai vải gây đến việc phải bỏ vải, hay tránh cắt vào tay.

công đoạn cắt vải

5.  quy trình sản xuất đồng phục Công đoạn in/thêu

Đây là công đoạn khá quan trọng trong việc quan trọng một chiếc áo đồng phục. Của chiế áo thun đến tính thẩm mỹ của nó ảnh hưởng lớn. sau khi cắt các bộ phận của áo xắp sếp theo từng size. Tôi chuyển các thiết kế đã được duyệt của áo đi và thêu theo thiết kế đã được. Dựa vào mẫu duyệt của khách hàng, chúng tôi sử dụng phương pháp in lụa, in ép nhiệt, in thăng hoa, in phun hay thêu nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ theo yêu cầu cho sản phẩm.

quy-trinh-san-xuat-dong-phuc.jpg
công đoạn in thêu

6. công đoạn thành phẩm may

hoàn tất công đoạn hoàn tất công đoạn thêu ,in chuyển bộ phận của chiếc áo đồng phục sẽ được chuyển đến bộ phận may.

quy-trinh-san-xuat-dong-phuc.jpg
công đoạn may đồng phục

 

7. Tổng kiểm tra chất lượng,

ủi và đóng gói sau khi chiết áo thun đồng phục may hoàn thành ,nhân viên quy a của hà vân kiển tra đạc chất lượng tổng thể màu sắc chiếc áo, về đường kim mũi chỉ, về màu sắc của các hình in thêu dựa theo mẫu thiết kế mà khách hàng đã duyệt. Những chiếc áo ra khỏi đơn hàng sẽ loại bỏ.

quy-trinh-san-xuat-dong-phuc.jpg
công đoạn kiểm hàng

8. Giao hàng công đoạn

hà vân sẻ giao hàng cho Qúy khách hàng cung cấp địa chỉ mà tôi sẽ tiến hành giao hàng. khi giao hàng, chúng tôi đều có biên bản giao hàng, trong đó thể hiện cụ thể số lượng áo đồng phục, size áo mỗi loại,…

9. bảo hành công đoạn

Nếu trong thời gian sử dụng ,chất lượng sản phẩm không đúng theo yêu cầu ,chúng tôi kam kết sẻ tiến hành đổi trả cho quý khách

để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho Qúy khách khi đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.  Chính vì vậy, trong một đơn hàng sản xuất đồng phục, bao giờ chúng tôi cũng sản xuất dư >10% để phòng ngốa rủi ro, đảm bảo giao đủ số lượng và đem lại cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Liên hệ

ĐC: 21 đào duy P. đông hòa

TP.Dĩ an Tỉnh Bình Dương

Web: www.dongphuchavan.com

Email: dongphuchavanv@gmail.com

ĐT- ZALO : 0398224959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one