Tư vấn đồng phục áo thun các kiểu phổ biến :

Áo thun đồng phục công ty là một trong những loại đồng phục phổ biến trong các công ty, tổ chức, đội nhóm hoặc các sự kiện. Thông thường, áo thun đồng phục polo được thiết kế với cổ áo và nút cài, tạo nên một phong cách lịch sự, chuyên nghiệp cho người mặc.

Tư vấn đồng phục áo thun cổ tròn

ao-thun dong-phuc-co-tron-mau-trang.jpg
đồng phục cổ tròn

T-shirts, sản phẩm thường dùng khi cần sự trẻ trung, năng động đồng đồng cổ tròn hay còn được gọi. Lengthen một sự lựa chọn thay thế đồng phục cổ trụ. This product’s advantages include its mang tính thời trang, đơn giản và thường được lựa chọn trong các chương trình hướng đến giới trẻ.

  POLO DÙNG BO DỆT KIỂU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

tu-van-mau-dong-phuc-ao-thun.jpg
bo cổ dệt

Đối với kiểu áo thun đồng phục polo dùng bo dệt kiểu này thì sợi được nhuộm màu trước rồi mới dệt, số lượng các sọc, hoa văn nhiều thì giá của sản phẩm càng cao , Nếu số lượng ít thì sẽ tốn nhiều chi phí. là dệt được tiết sọc, có có thể văn hoặc 02 2 da).(bo nhau khác màu với bo mặt 2 nhiều chi phí đủt bo tốn nhiều số lượng ít thì sẽ.

Áo đồng phục cổ lảnh trụ chử v

tu-van-mau-dong-phuc-ao-thun.jpg
đồng phục cổ lảnh trụ

Kiểu áo thun đồng phục cổ lãnh tụ chữ V thường được làm từ chất liệu cotton giúp cho áo có độ bền cao và thoáng mát khi mặc. Đặc biệt, áo thun đồng phục cổ lãnh tụ

Áo thun cổ simi chất liệu vải thun

tu-van-mau-dong-phuc-ao-thun.jpg
áo thun chân cổ sơ mi

Áo cổ si mi là một kiểu áo thời trang phổ biến hiện nay. Với chất liệu vải thun, áo cổ si mi trở nên thoải mái, dễ chịu và dễ dàng di chuyển. Chất liệu này cũng giúp áo được co giãn tốt, ôm sát với thân người mặc, tạo nên vẻ đẹp và sự thoải mái cho người mặc.